Tin Tức

Gemadept chung tay ủng hộ Quỹ vaccine Covid – 19

[ {{formatDate('2021-06-15T01:37:42.810Z')}}]

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc quyên góp để hỗ trợ đưa vaccine phòng Covid-19 đến với mọi người dân, CT CP Gemadept (Gemadept) đã hành động nhanh chóng, kịp thời, đóng góp hơn 4 Tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid–19, chung tay cùng Chính phủ và toàn dân trong nhiệm vụ cấp bách kiểm soát dịch bệnh, sớm đưa nền kinh tế, xã hội trở về trạng thái bình thường, tiếp tục đà tăng trưởng.

Làn sóng Covid – 19 lần thứ 4 kể từ ngày 27/4/2021 đang diễn biến hết sức phức tạp, số ca nhiễm mới được ghi nhận cao gấp hơn 2 lần so với tổng số ca nhiễm trong 3 đợt dịch trước, gây ra những xáo trộn, ảnh hưởng mạnh đến đời sống, xã hội và hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

Theo Bộ Y tế, muốn khống chế dịch bệnh hiệu quả, Việt Nam cần tăng độ bao phủ tiêm ngừa Vaccine cho người dân để đạt tỷ lệ miễn dịch cộng đồng. Chính vì vậy, Quỹ Vaccine phòng chống Covid đã được Chính Phủ thành lập ngày 05/06/2021 nhằm hỗ trợ, tài trợ cho hoạt động mua, nhập khẩu Vaccine, nghiên cứu, sản xuất Vaccine trong nước, hướng đến mục tiêu tiêm Vaccine Covid-19 nhiều nhất, nhanh nhất cho người dân.

Ngay từ thời điểm dịch bệnh có nguy cơ bùng phát trở lại, Gemadept đã phản ứng nhanh và hành động tức thời, kích hoạt nhiều giải pháp để đảm bảo an toàn sức khỏe cho CBCNV, khách hàng, đối tác và duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đồng thời, Gemadept luôn phát huy trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, tích cực đồng hành cùng Chính phủ trong công tác phòng chống dịch. Ngay khi Quỹ Vaccine được triển khai, Gemadept và các đơn vị thành viên đã ủng hộ hơn 4 Tỷ đồng, chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh. Bên cạnh đó, Gemadept cũng đang nỗ lực chủ động tìm kiếm các nguồn vắc xin để có thể triển khai tiêm phòng cho CBCNV Công ty trong thời gian sớm nhất.

Việc nhanh chóng tham gia đóng góp vào Quỹ Vaccine thể hiện trách nhiệm của Công ty đối với cộng đồng nói chung và đối với người lao động trong Công ty nói riêng, đồng lòng cùng Chính phủ thực hiện mục tiêu kép “Duy trì và phát triển kinh tế-xã hội” và “Chống dịch hiệu quả”. Với sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc, trong đó có cộng đồng doanh nghiệp, dưới sự chỉ đạo của Chính phủ, Việt Nam nhất định sẽ vượt qua “tâm bão” Covid-19, sớm ổn định đời sống, xã hội và duy trì đà tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ trong thời gian tới.

 

other

{{item.title}}

[ {{formatDate(item.date)}}]